Đốt Lửa Trại Với 100 Công Thức Ngon Dễ Làm Cho Cắm Trại Cuối Tuần (Paperback)

Đốt Lửa Trại Với 100 Công Thức Ngon Dễ Làm Cho Cắm Trại Cuối Tuần By Diệu Đặng Cover Image

Đốt Lửa Trại Với 100 Công Thức Ngon Dễ Làm Cho Cắm Trại Cuối Tuần (Paperback)

$37.49


Not On Our Shelves—Ships in 1-5 Days
(This book cannot be returned.)

Một danh's ch thực phẩm cắm trại th nh c ng c thể hơi kh chuẩn bị khi tổ chức cho buổi cắm trại cuối tuần tiếp theo của bạn. Nhưng n kh ng phải l tất cả

May mắn thay, cuốn's ch c ng thức nấu ăn n y sẽ gi p bạn dễ d ng t m hiểu về c c đồ d ng cắm trại v vui vẻ l n kế hoạch t y chỉnh cho chuyến đi của m nh.


Cắm trại l để trở về với thi n nhi n v tận hưởng kh ng gian ngo i trời tuyệt vời. V với Đốt Lửa Trại Với, bạn c thể thưởng thức những bữa ăn ngon v dễ d ng, rất ph hợp cho những chuyến cắm trại cuối tuần của bạn.

Với 100 c ng thức nấu ăn được thiết kế d nh ri ng cho hoạt động cắm trại, bạn sẽ t m thấy những bữa ăn dễ chế biến, ngon miệng v dễ dọn dẹp.

Từ bữa's ng thịnh soạn đến bữa trưa v bữa tối dễ d ng, cuốn's ch dạy nấu ăn n y c mọi thứ bạn cần để tạo ra những bữa ăn tuyệt vời trong khi tận hưởng vẻ đẹp của thi n nhi n.

V vậy, cho d bạn l một người cắm trại c kinh nghiệm hay mới bắt đầu, Đốt Lửa Trại Với l cuốn's ch dạy nấu ăn ho n hảo cho bất kỳ ai y u th ch hoạt động ngo i trời tuyệt vời v những m n ăn ngon.


Với 100 c ng thức nấu ăn ngon v dễ d ng, Đốt Lửa Trại Với l cuốn's ch dạy nấu ăn tuyệt vời d nh cho những ai y u th ch cắm trại v những m n ăn ngon. V vậy, h y tận hưởng kh ng gian ngo i trời tuyệt vời v nấu nướng lửa trại thật ngon n o

Product Details ISBN: 9781783573837
ISBN-10: 178357383X
Publisher: Diệu Đặng
Publication Date: March 8th, 2023
Pages: 168
Language: Vietnamese